Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Không có chuyện ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi đơn khởi kiện CEO Phương Hằng!

Cập nhật lúc 10:01:57, 27/10/2021

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện một clip với nội dung cho biết ca sĩ Mạnh Quỳnh đã làm đơn khởi kiện CEO Nguyễn Phương Hằng để đòi lại công bằng, danh dự cho cố NS Phi Nhung - cũng là người đồng nghiệp, người bạn tri kỷ của anh. 

Trong clip này còn đính kèm thêm hình ảnh chụp lá đơn khởi kiện, với bị can là CEO Phương Hằng và ở mục người khởi kiện thì đề tên Ca sĩ Mạnh Quỳnh. 

Không có chuyện ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi đơn khởi kiện CEO Phương Hằng! 0

Trước mắt, có thể xác định hình ảnh chụp tờ đơn trong video clip là giả mạo bởi rất nhiều sai sót trong thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính… 

Mặt khác, ca sĩ Mạnh Quỳnh từng khéo léo giải thích lý do vì sao mình giữ yên lặng trước những ồn ào đang 'réo tên' người bạn thân quá cố. 

Không có chuyện ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi đơn khởi kiện CEO Phương Hằng! 1

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: 'Nhng gì Quỳnh đã ha trước vong linh ca Nhung, Quỳnh s làm bng kh năng ca Quỳnh cho dù khó khăn hay vt v bao nhiêu đi na'. 

Nam ca sĩ nói rằng mình luôn thích cách sống an phận, chỉ sống vì gia đình và nghệ thuật, không hơn thua, ganh ghét, làm mất lòng ai hay trục lợi cho bản thân mình. 

'Ông tri còn sng không va lòng người thì hung chi mình phi không Nhung? Thôi ai nói gì mc ai! Mình c sng tt và làm ngh thut bng cái tâm ca mình!', Mạnh Quỳnh bày tỏ. 

Không có chuyện ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi đơn khởi kiện CEO Phương Hằng! 2

'Ông hoàng nhạc sến' cũng từng tiết lộ lúc sinh thời, khi cố NS Phi Nhung bị tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật, anh từng muốn đứng ra tranh luận và nói giúp cho bạn thân.

Tuy nhiên, cũng chính cố NS là người cản Mạnh Quỳnh lại, vì cô biết rằng nếu người ta đã muốn tin thì có nói thế nào họ cũng sẽ không tin. Còn với những người thật lòng yêu thương, quý mến mình, họ sẽ hiểu rõ con người mình như thế nào mà chẳng cần phải đôi co nhiều.

Không có chuyện ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi đơn khởi kiện CEO Phương Hằng! 3

Mối duyên bắt đầu từ sân khấu của Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã kéo dài cũng được hơn 20 năm. Từ những người đồng nghiệp song ca ăn ý, đẹp đôi nhất trên sân khấu, cả hai dần dà trở thành những tri kỷ thân thiết ngoài đời thật. 

Mãi đến sau này, khi một người hoạt động sôi nổi tại hải ngoại, một người về Việt Nam phát triển thì tình cảm, sự ăn ý trên sân khấu vẫn vẹn nguyên, không có gì thay đổi.

i vi tôi, có th din vi nhiu ngh sĩ n khác nhưng khi hát vi Phi Nhung thì cm xúc vn không thay đi. Mc dù 20 năm qua, hai đa cũng ln ri. Ch có khác là khi din trên sân khu, chúng tôi không còn nhng lúc âu yếm, nói chuyn tình t như xưa', Mạnh Quỳnh từng chia sẻ.

Xem thêm:

>> Vì sao Mạnh Quỳnh không lên tiếng khi cố ca sĩ Phi Nhung bị réo tên trong ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường?

Alice Yang

Ý kiến bạn đọc (0)

;