Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh

Cập nhật lúc 23:24:50, 17/10/2020

Tiếp nối diễn biến tập trước của Thâu tâm họa sư, cái giá phải trả sau trận đấu xúc xắc là Hùng Hi Nhược phải đi du ngoạn sơn thủy thành Vân Dao cùng Tống Trị. Ngay lập tức, cô từ chối, đến Lý Cảnh Hựu cũng khuyên ngăn đây không phải là chủ ý hay. Dù vậy, Tống Trị vẫn kiên quyết muốn đi cùng Hi Nhược, nếu không hắn sẽ báo tin Lý phủ không giữ chữ tín với cha mình.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 0

Do đó, Hùng Hi Nhược miễn cưỡng đồng ý, còn Lý Hoằng Bân vẫn kịch liệt phản đối. Sau khi Hi Nhược năn nỉ, cuối cùng anh cũng chấp nhận cho cô đi cùng Tống Trị, còn mình thì âm thầm đi theo bảo vệ.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 1

Hùng Hi Nhược dẫn Tống Trị đi hai vòng quanh chợ, chẳng mấy chốc đã giục về phủ. Tuy nhiên, Tống Trị muốn cô dẫn đi chơi tiếp nên Hi Nhược dẫn hắn tới sòng bạc. Dù thua nhưng Tống Trị lại tỏ ra rất vui vẻ, muốn tiếp tục dạo chơi.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 2

Hi Nhược rủ hắn chơi ném vòng với điều kiện, nếu cô thắng thì hai người phải trở về Lý phủ. Hi Nhược ném đâu trúng đấy khiến Tống Trị hết sức ngạc nhiên. Dù thắng nhiều nhưng cô chỉ lấy một con rối nhỏ, còn lại đều trả cho bà lão bán hàng. Tống Trị không muốn về, 'lật lọng' đòi tiếp tục cùng Hi Nhược đi quanh chợ. Nhờ đó mà anh vô tình nhặt được miếng ngọc bội mà mẹ để lại cho cô.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 3

Phát hiện Lý Hoằng Bân theo dõi, Tống Trị cắt đuôi, đem Hi Nhược lên một chiếc xe ngựa. Hắn mang cô tới một ngọn núi xa xôi, hẻo lánh, nói muốn cùng Hi Nhược xem phong cảnh. Nhưng thực chất, hắn muốn ở cùng cô tới sáng, từ đó bôi nhọ danh dự của Lý thiếu phu nhân.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 4

Biết được âm mưu của Tống Trị, Hi Nhược làm hắn ngất đi rồi vội vã tìm đường trở về. Trời đổ cơn mưa như trút, vì tối nên Hi Nhược trượt chân, ngã lăn xuống một nơi hoang vu. Cô vừa khóc vừa gọi mẹ, vừa gọi tên Lý Hoằng Bân, hi vọng anh tới cứu mình.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 5

Không ngờ Lý Hoằng Bân thật sự đã tới. Nhờ tra hỏi người phu xe mà anh đã tìm được nơi Tống Trị mang phu nhân của mình đi. Thấy Lý Hoằng Bân, Hi Nhược ôm anh khóc nức nở.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 6

Hai người cùng chèo thuyền trở về Vân Dao. Trên thuyền, Hùng Hi Nhược thú nhận mình đã thích Lý Hoằng Bân. Cô cũng tặng cho anh con rối mà mình luôn đem theo từ chợ.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 7

Ở Lý phủ, Tống Thấm lại tới tìm Cảnh Hựu, bắt anh nghĩ cách để Lý Hoằng Dục thích cô. Cảnh Hựu tức giận, nói sẽ không giúp, bảo cô sau này đừng tới tìm mình. Nghe vậy, Tống Thấm chê anh trẻ con rồi hậm hực bỏ đi.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 8

Sau khi hồi phục trí nhớ, A Sương nhanh chóng tìm tới Hùng Hi Nhược, uy hiếp cô vẽ tranh. Hi Nhược giao cho A Sương những bức tranh mình đã vẽ Lý Hoằng Bân và Lý Hoằng Dục. Đến lúc này, A Sương mới nhận ra Hi Nhược đã nhầm tranh La Hán thành tranh khỏa thân.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 9

A Sương nói cho Hi Nhược biết bức Tứ đại La Hán hiện đang nằm trong kho vàng của Lý phủ, yêu cầu cô phải lấy được chìa khóa từ tay Lý lão gia. Cô ta cho Hi Nhược thời gian ba ngày để lấy chìa khóa, ngoài ra, dặn dò cô về thời điểm thuận lợi nhất để lấy được tranh.

Trở về, A Sương báo cho Lý đại gia biết Hoan Hỉ Tiên chính là Hùng Hi Nhược. Lý đại gia tuyên bố không thể giữ lại Hi Nhược, sau khi xong việc yêu cầu A Sương nhanh chóng thủ tiêu cô.

'Thâu tâm họa sư' tập 21: Lý Hoằng Bân đội mưa đội gió đi tìm vợ, Hùng Hi Nhược thú nhận đã thích anh 10

Trằn trọc suốt đêm, sáng sớm hôm sau, Hi Nhược đã lẻn vào phòng Lý lão gia, lấy được chìa khóa. Liệu hành động của cô có bị phát hiện? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Calm

Ý kiến bạn đọc (0)

;