Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Tất tần tật cách sử dụng Viettel Money - ứng dụng tài chính số đang gây sốt khắp cõi mạng

Cập nhật lúc 18:14:30, 01/12/2021

Sáng nay 1/12, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đã ra mắt Hệ sinh thái tài chính số Viettel Money. Đây là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với phạm vi phục vụ rộng nhất hiện nay. Là hệ sinh thái tài chính số có nhiều tính năng nhất tới thời điểm này, Viettel Money có hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng về mua bán, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán các dịch vụ trong cuộc sống...

Ở bất kỳ đâu có sóng di động của Viettel, ngay cả khi không có kết nối internet, khách hàng đều có thể sử dụng Viettel Money. Mạng viễn thông của Viettel hiện đã phủ sóng đến 99% diện tích Việt Nam, cung cấp dịch vụ tại 11.000 phường/ xã trong cả nước, trong đó có các xã ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, gồm cả vùng mặt biển cách đất liền tới 100km.

Từ ngày 1/12/2021, khách hàng của Viettel đã đăng ký thông tin thuê bao chính chủ và sử dụng dịch vụ viễn thông liên tục trong ít nhất 3 tháng liền kề có thể sử dụng Viettel Money mà không cần tài khoản ngân hàng.

Và dưới đây là tất cả những hướng dẫn chi tiết nhất về cách cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng vô cùng tiện lợi này. 

1. Xác thực tài khoản tiền di động

2. Cách nạp tiền vào tài khoản tiền di động

 3. Mua bán bằng mã QR và tiền di động

4. Thanh toán hóa đơn các dịch vụ

5. Chuyển tiền và rút tiền

 

HM

Ý kiến bạn đọc (0)

;
 
Đọc nhiều nhất