Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Sau LAYLALAY, Jack hé lộ thời điểm comeback khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Cập nhật lúc 08:51:56, 28/07/2021

Là ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt hiện tại nên mỗi sản phẩm của Jack đều rất được mong chờ. Minh chứng cho điều này là mỗi sản phẩm của anh đều đạt được lượt xem khủng trên YouTube chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Sau khi chiêu đãi người hâm mộ bằng MV LAYLALAY vào đầu tháng 4/2021, đến nay, Jack vẫn chưa ra sản phẩm âm nhạc mới. Nguyên nhân có thể cũng do ảnh hưởng một phần bởi dịch Covid-19.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, Jack đã bất ngờ đăng dòng trạng thái úp mở về việc sẽ sớm comback khiến fan của anh chàng háo hức, mong đợi.

Theo đó, cùng với việc đăng tải hình ảnh lái xe ô tô, anh chàng còn nhắn các fan: '4-5 tháng nữa chờ nổi không? Mệt nói anh nha'.

Như vậy, theo những gì mà Jack tiết lộ, rất có thể anh chàng sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc tới vào cuối năm nay.

Dòng trạng thái của Jack

Dòng trạng thái của Jack

Không những thế, vào tháng 9 tới đây, anh chàng cũng sẽ xuất hiện trong show truyền hình thực tế Running Man.

Việc Jack ra mắt những sản phẩm âm nhạc hay tham gia các chương trình đều nhận được sự ủng hộ lớn từ những người hâm mộ.

Fan của anh chàng cũng rất 'chịu chơi' khi liên tục tổ chức các hoạt động để ủng hộ thần tượng của mình.

Hiện tại, Fandom Đom Đóm của Jack đang lên kế hoạch quảng bá để nhạc của nam ca sĩ được vang lên tại MTV's Friday - show âm nhạc quốc tế nổi tiếng, được phát sóng với lượng xem cực lớn.  

Bằng cách livestream, Fandom của anh chàng đang nỗ lực kêu gọi chiến dịch vote để nhạc của Jack có thể vang lên tại show âm nhạc này. Ngay khi phát động, lời kêu gọi đến từ fan của anh chàng đã nhận về nhiều sự hưởng ứng.

T.T

Ý kiến bạn đọc (0)

;