Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Nữ streamer xinh đẹp bị fans cuồng quấy rầy, ra tù vẫn tuyên bố 'Tao sẽ giải quyết mày'

Cập nhật lúc 09:45:54, 27/10/2021

Li RanRan – cái tên gây ấn tượng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu mà cô nàng còn trở nên nổi tiếng khi gắn liền với sự tấn công của những fans cuồng.

Trước đó vào năm 2019, ngay trong phòng phát sóng trực tiếp của nữ streamer Li RanRan bất ngờ xuất hiện một fan hâm mộ. Sau khi tán tỉnh không thành, Liu – gã đàn ông này bắt đầu tung tin đồn nhảm về cuộc sống riêng tư của nữ streamer trên các kênh phát sóng trực tiếp tại Douyu.

Thậm chí, gã fan cuồng này còn đe dọa mình có chuẩn bị dao để hành hung Li RanRan. Hành động quá khích này đã khiến nữ streamer hoảng loạn, nhanh chóng báo cảnh sát.

Li RanRan - nữ xinh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại.

Li RanRan - nữ xinh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại.

Sau đó, cảnh sát đã phát hiện phía sau hành vi của tên Liu có sự tác động nghiêm trọng của Wu - một gã fan cuồng khác của nữ streamer.

Sau khi thu thập chứng cứ, cuối cùng tên Liu bị kết án 10 tháng tù giam, án treo 1 năm vì tội xâm phạm quyền riêng tư và Wu bị kết án 1 năm tù giam, 1 năm 6 tháng án treo vì tội đe dọa tính mạng người khác.

Tưởng rằng câu chuyện về fans cuồng sẽ kết thúc nhưng mới đây, nữ streamer tiếp tục cập nhật trạng thái Weibo về việc tiếp tục bị đe dọa. Theo đó, sau khi hết thời gian bị giam giữ, 2 gã này vẫn tiếp tục nhắn tin đe dọa cô.

Nữ streamer viết lại lời đe dọa của những fans cuồng này: 'Mày cứ trốn ở nhà đi. Chỉ cần nhìn thấy bóng dáng của mày. Tao sẽ 'giải quyết' mày ngay tại đó. Chờ đấy, cuộc đời này còn dài lắm!'.

Cô nàng tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa của fans cuồng sau khi họ đã ngồi tù trở về.

Cô nàng tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa của fans cuồng sau khi họ đã ngồi tù trở về.

Lần này, nữ streamer có thái độ bình tĩnh hơn. Cô chia sẻ suy nghĩ của mình: 'Mọi người không cần tốn lời để chửi bới những kẻ này, đến luật pháp cũng không thể khiến những kẻ ghê tởm như chúng tỉnh ngộ…'.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn khuyên cô nàng nên báo cảnh sát, tránh đi một mình những chỗ vắng người để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Vy Vy

Ý kiến bạn đọc (0)

;