Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Những khoảng khắc 'tình bể bình' của cặp đôi 'Người ấy là ai' Noway – Cara khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Cập nhật lúc 20:02:49, 01/08/2020

Noway và Cara được biết đến khi cùng nhau tham gia chương trình 'Người ấy là ai' mùa thứ 3. Trong tập 5, Cara xuất hiện làm nữ chính và quyết định trao hoa cho cựu game thủ - streamer Noway.

Sau khi rời khỏi chương trình, cặp đôi ngày càng trở nên thân thiết, thường xuất hiện chung trong nhiều sự kiện và không ngại thể hiện tình cảm với nhau trên MXH. Độ đáng yêu của cặp đôi này ngày càng tăng dần sau khi rời khỏi chương trình khiến khán giả 'quắn quéo' theo.

Những khoảng khắc 'tình bể bình' của cặp đôi 'Người ấy là ai' Noway – Cara khiến fan 'đứng ngồi không yên' 0

Những khoảng khắc 'tình bể bình' của cặp đôi 'Người ấy là ai' Noway – Cara khiến fan 'đứng ngồi không yên' 1

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2

Mới đây, trên một diễn đàn MXH, những hình ảnh đầy ngọt ngào của Noway và Cara trong chuyến công tác 2 ngày tại Đà Nẵng được fan đăng tải, khiến bao 'con tim' đứng ngồi không yên.

Trong bài đăng tràn ngập những hình ảnh nàng lau mặt cho chàng, hay chàng cột giày cho nàng 'tình bể bình' như thế bảo sao fan không 'đẩy thuyền' Noway – Cara ra tận ngoài khơi được chứ!

Được biết, sau khi hoàn thành lịch trình tại Đà Nẵng, cặp đôi đáng yêu nhất chương trình 'Người ấy là ai' đang trong quá trình cách ly khi trở về từ vùng dịch Covid-19. Và nữ ca sĩ 'Thôi miên' cũng đã viết hẳn tâm thư trên trang cá nhân để xác nhận mình sẽ cách ly cùng NoWay trong 2 tuần.

Đều là những người hài hước, năng động, vì thế sau chương trình, Cara và Noway ngày càng chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả. Nhiều người cũng mong muốn cả hai sẽ sớm có một cái kết thật đẹp.

Mỹ An

Ý kiến bạn đọc (0)

;