Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

NSX Đột Kích bắt tay với Amazon Games phát hành game ra nước ngoài

Cập nhật lúc 09:26:16, 23/08/2020

Vào ngày 19/8, Amazon Games công bố một thỏa thuận hợp tác phát hành độc quyền với Smilegate - cha đẻ trò chơi CrossFire (Đột Kích) - về một sản phẩm mới. Không có chi tiết cụ thể nào về sản phẩm được đưa ra trong biên bản hợp tác giữa Smilegate và Amazon. Nhưng những tin đồn gần đây cho thấy, tựa game Lost Ark sẽ là sản phẩm phân phối hướng đến thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

NSX Đột Kích bắt tay với Amazon Games phát hành game ra nước ngoài 0

Trong thông báo, Amazon giải thích lý do khi làm việc cùng với Smilegate để cho ra mắt game online sắp tới. Cụ thể, Phó Chủ tịch Amazon Games, Christoph Hartman, nói rõ: 'Amazon Games cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trò chơi hấp dẫn nhất, thông qua các nhóm phát triển nội bộ của chính chúng tôi và các studio phát triển bên ngoài có uy tín nhất trên toàn thế giới'. Ông cũng cho biết thêm: 'Smilegate có bề dày thành tựu trong việc tạo ra các tựa game lớn được cộng đồng người chơi yêu thích, được xây dựng qua nhiều năm với nhiều loại trò chơi online tốt nhất'.

Smilegate thừa nhận họ sẽ mang một trong ba tựa nổi tiếng nhất sang phương Tây, tiếp tục thổi bùng ngọn lửa phát hành game online đình đám. Có lẽ, Lost Ark là tựa game được chọn lựa để xuất sang phương Tây. Gần đây, Lost Ark đã phát hành bản beta tại Nhật Bản vào đầu năm nay.

NSX Đột Kích bắt tay với Amazon Games phát hành game ra nước ngoài 1

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Smilegate thỏa thuận liên quan đến trò chơi Lost Ark. Nhiều đồn đoán cho hay, trong tương lai hãng game đến từ Hàn Quốc sẽ mở rộng địa bàn phân phối của mình trên nhiều khu vực của thế giới hơn.

Lost Ark được sản xuất bởi Smilegate, là tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) theo phong cách giả tưởng 3D. Sử dụng công cụ Unreal, trò chơi mang đến một thế giới được minh họa đẹp mắt theo lối sử thi. Ra khơi trên con tàu của riêng bạn để khám phá các vùng mới và chiến đấu với những tên boss hung dữ, mạnh mẽ là trải nghiệm thú vị. Lost Ark mang đến trải nghiệm chơi game phong phú kết hợp với hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, xứng là là siêu phẩm trên PC.

>> Xem thêm: Top game bom tấn phát hành trên PS4, Switch, Xbox One, PC tháng 9

pMan07

Ý kiến bạn đọc (0)

;
 
Đọc nhiều nhất