Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Một nam rapper thông báo sẽ thế chỗ Rhymastic tại Rap Việt mùa 2 với lý do hết sức bất ngờ!

Cập nhật lúc 10:30:12, 27/10/2021

Sau hơn 2 tuần lên sóng, Rap Việt mùa 2 đang là gameshow được đông đảo khán giả yêu thích, dành nhiều sự quan tâm.

Ở mùa 2, đội hình giám khảo và dàn HLV gồm 6 rapper đình đám: JustaTee, LK (giám khảo) và Wowy, Karik, Binz, Rhymastic (huấn luyện viên).

Trong đó, Rhymastic đã có màn hoán đổi vị trí bất ngờ khi rời ghế giám khảo mà anh đảm nhiệm ở mùa 1 để thử sức với vai trò huấn luyện viên Rap Việt mùa 2.

Thế nhưng khi Rhymastic làm HLV chưa được bao lâu, mới đây,  rapper Bình Gold bất ngờ thông báo anh sẽ ngồi thế vị trí của 'phù thủy âm nhạc' trong tập thứ 3 của Rap Việt mùa 2. 

Rhymastic và Bình Gold.

Rhymastic và Bình Gold.

Trên trang cá nhân, Bình Gold đã đăng tải hình ảnh Blacka - thí sinh Rap Việt mùa 2 từng dự đoán anh sẽ ngồi ghế HLV, và cho biết điều này sẽ 'ứng nghiệm' ở tập 3, đồng thời tiết lộ luôn lý do Rhymastic vắng mặt.

Theo đó, Bình Gold hài hước cho biết: 'Lên ngồi đóng thế anh Thiện (tên thật của Rhymastic - PV) bị vợ gọi về trông Bư'. Được biết, Ma Bư là tên gọi thân mật của con trai Rhymastic.

Chia sẻ của Bình Gold về việc sẽ thế chỗ Rhymastic ở tập 3 Rap Việt mùa 2.

Chia sẻ của Bình Gold về việc sẽ thế chỗ Rhymastic ở tập 3 Rap Việt mùa 2.

Rhymastic bên vợ và con trai Ma Bư.

Rhymastic bên vợ và con trai Ma Bư.

Sau chia sẻ của Bình Gold, trong khi nhiều người tin rằng nam rapper sẽ xuất hiện trong tập 3 của Rap Việt mùa 2 vì Rhymastic bận việc cá nhân thì một số người bày tỏ sự 'bán tín bán nghi' rằng đây có phải là một màn 'troll' của anh hay không? 

Hiện chia sẻ này đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu nhạc rap và để biết được thông tin này có chính xác hay không thì hãy cùng chờ Tập 3 Rap Việt mùa 2 lên sóng.

T.T

Ý kiến bạn đọc (0)

;