Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hương vị tình thân' trailer tập 63 (p2): Ơn trời, Long cuối cùng đã biết Nam mang bầu!

Cập nhật lúc 20:35:34, 24/10/2021

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới đây, trailer tập 63 (phần 2) Hương vị tình thân vừa lên sóng hé lộ tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, thỏa mãn người xem, đó là Nam chính thức thông báo cho Long chuyện cô có bầu.

Nam biết mình mang bầu trước đó nhưng cô còn lưỡng lự chưa thông báo cho Long và mọi người trong gia đình vì còn lo chuyện minh oan cho bố cô là ông Sinh và lo sợ tính mạng của cô cùng con sẽ gặp nguy hiểm với bộ 3 lão Tấn - bà Sa - Thy.

Trailer tập 63 (phần 2) Hương vị tình thân

Cụ thể, Nam và Long đã có thời gian ở bên nhau, cùng tâm tình, thủ thỉ sau thời gian vất vả chạy ngược chạy xuôi minh oan cho ông Sinh. Long nói rằng nhiệm vụ của Nam từ nay về sau là chăm lo cho ông Sinh, còn anh có nhiệm vụ bù đắp cho vợ.

Nói rồi Long 'dụ dỗ' vợ nằm xuống để anh mát-xa cho cô dễ ngủ. Tuy nhiên, đáp lời Long, Nam lại từ chối và giục Long về nhà ngủ. Long thất vọng trước sự 'hắt hủi' của Nam, song vẫn kiên nhẫn thuyết phục Nam cho phép anh ở lại.

'Hương vị tình thân' trailer tập 63 (p2): Ơn trời, Long cuối cùng đã biết Nam mang bầu! 0

Long tha thiết muốn ở lại để ôm Nam ngủ.

Long tha thiết muốn ở lại để ôm Nam ngủ.

Thấy chồng đầy quyết tâm, Nam thành thật nói khi nằm ngủ Long rất hay gác lên người cô. Bình thường gác thì không sao, bây giờ thấy Nam tự nhiên 'làm trò', Long cố tình đè cô xuống giường.

Lúc này, Nam mới rơm rớm nước mắt hạnh phúc thú nhận chuyện cô mang bầu, nhỡ Long gác lên con. Tất nhiên, nghe tin này,Long ngỡ ngàng và cũng vô cùng hạnh phúc.

'Hương vị tình thân' trailer tập 63 (p2): Ơn trời, Long cuối cùng đã biết Nam mang bầu! 2

Giây phút này, Long là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian!

Giây phút này, Long là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian!

Tập 63 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (25/10) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;