Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay?

Cập nhật lúc 21:38:23, 22/09/2021

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Điều khán giả lo lắng cuối cùng cũng đã đến, trong trailer tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân, Nam lộ chuyện có mối quan hệ thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ với nhà chồng.

Trailer tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân

Cụ thể, khi Nam đang cùng mọi người trong gia đình chồng quây quần đông đủ, trò chuyện vui vẻ thì người giúp việc hớt hải chạy đến đưa cho Nam xem 1 clip được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong clip là hình ảnh ông Sinh đang đứng cùng những thành phần xã hội đen cạo trọc đầu, xăm trổ đầy mình. Người giúp việc còn hỏi Nam 'Có phải người hay mang quà quê đến cho em không? Em quen với dân xã hội á, gấu nhờ?' khiến Nam ái ngại.

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? 0

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? 1

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? 2

Trước thông tin này mọi người trong gia đình Nam không khỏi thắc mắc, đặc biệt là mặt Long tối sầm mặt lại. Thái độ của Long khiến người xem rất khó đoán anh đang nghĩ gì.

Các fan của Hương vị tình thân hẳn còn nhớ clip được Chiến 'chó' và đồng bọn livestream chào mừng ngày ông Sinh ra tù. Khi biết Nam thân thiết với một người có thân thế phức tạp như ông Sinh, đặc biệt, khi biết Nam chính là con ruột của ông thì gia đình nhà chồng cô sẽ có phản ứng như thế nào? Liệu vị trí con dâu trưởng nhà họ Hoàng của Nam có bị lung lay?

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? 3

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? 4

Ở diễn biến khác, Dũng đến nhà thăm Thy và không quên khích tướng chị gái. Dũng nói Thy chỉ là là con dâu thứ, có tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở công ty nhà chồng.

Những câu nói này của Dũng đã được Huy nghe thấy. Huy không ngại xuất hiện luôn nhưng Dũng vội vàng chào ra về. Thy đoán Huy đã nghe hết những gì Dũng nói, vì thế cô mong chồng đừng suy nghĩ về những điều linh tinh mà em trai cô nói.

Thời gian gần đây Huy liên tiếp phải nghe những thông tin không hay từ mẹ và em trai của Thy. Những thông tin này liệu có khiến Huy phải suy nghĩ và quyết thay đổi điều gì đó?

'Hương vị tình thân' trailer tập 41 (p2): Cả nhà Long biết Nam thân thiết với ông Sinh - một người trong giới giang hồ, liệu vị trí dâu trưởng có bị lung lay? 5

Tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (23/09) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;