Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hương vị tình thân': Bố tên Huy, mẹ tên Thy thì nên đặt tên con là gì và câu trả lời khiến fan cười chảy nước mắt của Thu Quỳnh

Cập nhật lúc 08:45:51, 23/09/2021

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Giữa lúc căng thẳng vợ chồng Thy - Huy trong Hương vị tình thân đang leo thang, Thy phát hiện có bầu. Đây là lần thứ 2 Thy mang bầu sau thời gian dài chờ đợi. Lần thứ nhất Thy - Huy đã suy sụp khi cái thai bị sảy. Vì thế, khi nhận tin vui, vợ chồng Thy - Huy hạnh phúc đến òa khóc.

Sau khi tập phim lên sóng, Thu Quỳnh - người đóng vai Thy đã đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân miêu tả tâm trạng hạnh phúc vô bờ bến của nhân vật.

Thu Quỳnh viết 'Nếu bạn hỏi tôi 'Diễn viên khi thể hiện vai diễn, có bao nhiêu kiểu khóc?!?', tôi sẽ trả lời rằng có hàng nghìn, hàng vạn kiểu!

Quan trọng, tâm trạng của bạn lúc ấy thế nào! Lý do tại sao nhân vật của bạn khóc!

Và hôm nay là 1 trong số hàng vạn kiểu đó, khóc vì hạnh phúc và vì hạnh phúc tuyệt vời đó mình không bao giờ ngờ tới!'.

'Hương vị tình thân': Bố tên Huy, mẹ tên Thy thì nên đặt tên con là gì và câu trả lời khiến fan cười chảy nước mắt của Thu Quỳnh 0

'Hương vị tình thân': Bố tên Huy, mẹ tên Thy thì nên đặt tên con là gì và câu trả lời khiến fan cười chảy nước mắt của Thu Quỳnh 1

Thu Quỳnh cảm nhận sâu sắc hạnh phúc của nhân vật

Thu Quỳnh cảm nhận sâu sắc hạnh phúc của nhân vật

Dưới bài đăng của Thu Quỳnh, một fan Hương vị tình thân hài hước đặt câu hỏi 'Thế anh chị định đặt tên con là gì nào? Chồng tên Huy, vợ tên Thy, nếu con trai là Phi còn con gái là My thì đẹp chị ạ'.

Đáp lời fan, Thu Quỳnh cũng 'lầy lội' trả lời 'Chắc chị tính con trai tên Khải, Cảnh hoặc Quốc. Con gái thì tên Quỳnh hoặc My đi'. Câu trả lời của Thu Quỳnh khiến ai nấy đều 'cười lăn cười bò' vì liên tưởng tới các nhân vật có duyên nợ với các vai diễn của Thu Quỳnh trên màn ảnh.

Ví dụ như Khải là người chồng cờ bạc, vũ phu của Huệ do Thu Quỳnh đóng trong Về nhà đi con, hay My là vai phản diện My sói của Thu Quỳnh trong Quỳnh búp bê từng làm mưa làm gió màn ảnh.

Các fan thấy Thu Quỳnh đặt tên con cho nhân vật Thy thế này đã hợp lý chưa?

Các fan thấy Thu Quỳnh đặt tên con cho nhân vật Thy thế này đã hợp lý chưa?

Ở những tập gần đây của Hương vị tình thân, nhân vật Thy đang dần được 'tẩy trắng', cô vừa đáng trách vừa đáng thương. Thy cũng dần nhận ra ý nghĩa đích thực của mình trong cuộc sống, chăm lo cho hạnh phúc gia đình bên Huy. Vì thế, người xem tin chắc cuối cùng Thy và Huy sẽ có một cái kết đẹp.

Hương vị tình thân sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, cùng đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;