Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy nhưng cũng đành ngậm ngùi xác nhận trong tương lai Thy sẽ bị chồng phản bội?

Cập nhật lúc 11:54:09, 27/07/2021

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Diễn biến của Hương vị tình thân ở các tập gần đây đang khiến khán giả phải 'tăng xông'. Một trong những nhân vật gây thất vọng nhất cho người xem phải kể đến là nhân vật Long.

Dù Long trước đó được biết đến là người đàn ông chín chắn, suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo, không dễ bị người khác cho 'ăn quả lừa', tuy nhiên, khi đối diện với những thông tin tiêu cực của Nam và mẹ cô, anh lại tin rằng đó là sự thật.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy nhưng cũng đành ngậm ngùi xác nhận trong tương lai Thy sẽ bị chồng phản bội? 0

Long khiến khán giả phẫn nộ khi yêu Nam nhưng lại không tin tưởng và những lời nói của cô

Long khiến khán giả phẫn nộ khi yêu Nam nhưng lại không tin tưởng và những lời nói của cô

Sau khi tập 70 - tập phim gần nhất lên sóng, Thu Quỳnh (vai Thy) cũng đã bày tỏ sự không hài lòng với nhân vật Long, đồng thời nhận định nhân vật Thy đã đúng đắn khi lấy một người chồng tốt là Huy.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đăng ảnh chụp với Mạnh Trường, cùng với đó nữ diễn viên viết:

'Shark Long thì kiếp trước mình đã bỏ vì không bảo vệ được mình rồi nên là kiếp này mình có kinh nghiệm lắm! Cố tiếp cận cũng chỉ vì mẹ ép thôi chứ mình chẳng thích! Mình chọn lấy chồng Huy của mình là chuẩn rồi nha cả nhà! Vừa yêu mình, vừa bảo vệ được mình! Ahihii! Phụ nữ có thể sai nhiều chuyện, chỉ cần lấy đúng chồng là được nhá!'.

Thu Quỳnh không hài lòng với Long và cảm thấy Thy đã đúng đắn khi lấy Huy

Thu Quỳnh không hài lòng với Long và cảm thấy Thy đã đúng đắn khi lấy Huy

Dòng trạng thái của Thu Quỳnh nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan. Hầu hết người hâm mộ đều công nhận Thu Quỳnh nói đúng và cho rằng Thy đã đúng khi lấy được người chồng thương yêu và dám đứng lên quyết liệt bảo vệ cô là Huy.

Tuy nhiên, giữa rất nhiều bình luận ủng hộ nhân vật Huy thì xuất hiện một bình luận cho rằng trong phần 2 sẽ xuất hiện 'tuesday' xen giữa chuyện tình cảm của Huy và Thy. Đáp lại bình luận này, Thu Quỳnh buốn bã viết 'Buồn chồng lắm thôi'.

Thu Quỳnh cảm thán 'Buồn chồng lắm thôi' trước bình luận cho rằng Huy sẽ phản bội Thy

Thu Quỳnh cảm thán 'Buồn chồng lắm thôi' trước bình luận cho rằng Huy sẽ phản bội Thy

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội rò rỉ đoạn clip khiến cộng đồng mạng xôn xao thông tin một cô gái sẽ xuất hiện và khiến Thy mâu thuẫn gay gắt với chồng (Xem chi tiết TẠI ĐÂY). Bình luận trên của Thu Quỳnh phải chăng cũng ngầm ý xác nhận việc Huy sẽ cặp kè với cô gái khác là có thật?

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, cùng đón xem để biết thực hư các tình tiết đang khiến các fan 'đứng ngồi không yên'.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;