Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang

Cập nhật lúc 23:50:11, 13/01/2021

Trong tập 14 Hướng dương ngược nắng, Diễm Loan đề nghị Phúc (Doãn Quốc Đam) giới thiệu mình cho một nơi cầm đồ để cầm cố căn nhà, đưa tiền cho người tình tên Hải (Nguyễn Mạnh Hưng).

Trích tập 15 Hướng dương ngược nắng

Trong lúc Diễm Loan vất vả ngược xuôi lo tiền, Hải và Khánh hú hí trong căn nhà trọ, dự định sau khi lấy tiền sẽ bỏ xứ mà đi mất hút, bỏ mặc Diễm Loan lại. Đúng như dự đoán của Phúc và Minh, hai người này vào hùa muốn lừa mất tiền của bà Diễm Loan. Vì vậy, Minh đã nhờ Phúc dàn xếp một vụ cướp, đánh Hải nhừ từ và cướp lại số tiền 1 tỉ.

Trong lúc Diễm Loan tất tả ngược xuôi chạy vạy lo tiền, Hải và Khánh hú hí nằm nghĩ đến việc cuỗm tiền cao chạy xa bay 

Trong lúc Diễm Loan tất tả ngược xuôi chạy vạy lo tiền, Hải và Khánh hú hí nằm nghĩ đến việc cuỗm tiền cao chạy xa bay 

Sau khi có được tiền từ tay Diễm Loan, Hải hí hửng cho biết sẽ mang tiền đi đặt cọc và mua đồ trang trí, số còn lại sẽ gửi thẳng vào tài khoản của người tình. Tuy nhiên, thực tế Hải bán nốt cả xe để mang hết tiền về cho Khánh và dự định sẽ cao chạy xa bay. Lúc này một đám đông xuất hiện, đánh Hải nhừ tử, cướp lại số tiền, Phúc cũng chửi mắng hãy chạy càng xa càng tốt vì nếu gặp lại, nhất định anh sẽ đánh Hải tiếp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang 1

Hải bị Phúc cho đàn em đánh nhừ tử và lấy lại tiền

Hải bị Phúc cho đàn em đánh nhừ tử và lấy lại tiền

Mang gương mặt đau đớn và bầm dập về gặp Khánh, Hải không những không được an ủi mà còn bị nhân tình chửi như tát nước vào mặt. Đầu tiên Khánh nghi ngờ Hải cuỗm tiền một mình, sau khi xác nhận bị đánh thật thì xua đuổi Hải. Khánh cho biết bây giờ Hải chỉ còn cách quay về dỗ ngon ngọt Diễm Loan mà thôi, còn với cô thì chắc chắn không có tiền, Hải sẽ không có cửa.

Phát hiện sự thật, Hải toan đánh Khánh. Đúng lúc này, Minh và Diễm Loan từ ngoài xông vào, đánh cho cả hai một trận nên thân. Trong lúc đang đánh Hải, Diễm Loan vì quá sốc mà ngất lịm đi.

Diễm Loan đau khổ khi biết người yêu và bạn thân lừa dối mình 

Diễm Loan đau khổ khi biết người yêu và bạn thân lừa dối mình 

Khi tỉnh lại, bà luôn khóc vì biết mình tội lỗi đầy mình, làm mất 1 tỉ, ắt hẳn sẽ khiến Minh càng khổ sở hơn. Diễm Loan nói trong nước mắt, rằng cô chỉ muốn được thành công, đầu tư có lãi có lời để các con được tự hào về mình, vậy mà tại sao hai người cô tin tưởng lại lừa dối mình đến thế.

Thấy con gái dửng dưng sau khi mẹ làm mất 1 tỉ, Diễm Loan cũng có đôi phần thắc mắc, thế nhưng khi nghe con gái nói bởi vì bây giờ dù có cáu kỉnh thế nào cũng không làm được gì cả, thế nên Diễm Loan đã hoàn toàn tin tưởng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang 4

Sáng hôm sau, trong lúc Minh đi và bỏ quên điện thoại, Diễm Loan đã chạy theo để gửi gắm điện thoại cho con. Thế nhưng chính lúc này, bà phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Người sắp xếp khiến Hải bị đánh là Minh, khiến bà Diễm Loan trắng mắt ra không ai khác chính là đứa con gái của bà.

Mặc dù Phúc đã nói Minh nên tìm một thời điểm để nói hết với mẹ, thế nhưng vốn dĩ trước nay không hề tin mẹ, Dương Minh từ chối thẳng thừng. Tất cả những lời nói này đều được bà Diễm Loan nghe thấy. Quả thực bà đã rất sốc vì tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của Minh, một tay dàn xếp nên sự việc đau lòng này. Vẫn biết rằng việc Minh làm không sai, việc vạch trần Hải và Khánh lừa dối Diễm Loan là chuyện nên làm, nhưng cách thức này quả thực quá tàn nhẫn với Diễm Loan.

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang 5

Sau khi phát hiện ra sự thật, Diễm Loan sẽ thế nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 các tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Kiwi

Ý kiến bạn đọc (0)

;