Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt

Cập nhật lúc 22:30:34, 23/01/2021

Hiệp sĩ làng do Nguyễn Hoàng Linh làm đạo diễn, xoay quanh câu chuyện về những thanh niên sống ở làng quê ngày nay. Cụ thể, đó là những thanh niên chuyên 'ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng'. Vì một lần bị dân làng hiểu nhầm, các thanh niên này đã thành lập một đội 'Hiệp sĩ làng'.

Đội này được thành lập với tiêu chí giúp đỡ bà con để xóa đi những 'ác cảm' trong mắt dân làng. Thế nhưng những phi vụ của anh em chỉ khiến bà con thêm bức xúc. Đã không ít lần những phi vụ giúp người một cách quá đà của mình mà cả nhóm đã phải lên ủy ban ngồi viết kiểm điểm. Chính vì lòng hiệp sĩ làm không đúng cách, đúng chỗ đã gây nên những tình huống éo le cười ra nước mắt…

Nhà sản xuất - diễn viên Chu Mạnh Cường (Cường Cá)

Nhà sản xuất - diễn viên Chu Mạnh Cường (Cường Cá)

'Năm nay tôi thấy làm phim khó khăn và nhiều nỗi lo. Nếu năm ngoái tôi được thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hong Kong đồng hành gần như toàn bộ bộ phim, thì năm nay mọi thứ trở nên gian nan chỉ vì 'bà cô vi', phần lớn các doanh nghiệp đều gặp khó khăn.

Sở sĩ tôi nói tới các doanh nghiệp vì muốn có kinh phí làm phim thì không thể thiếu các thương hiệu đồng hành, tài trợ. Không chỉ riêng đoàn phim Hiệp sĩ làng, mà hầu hết nhiều đoàn phim khác cũng bị ảnh hưởng. Nhưng may mắn, tôi đã kêu gọi hợp tác đủ số tiền cần để sản xuất web drama này.

Khi dịch bệnh đang bùng phát, việc kéo cả đoàn phim đông đúc là vấn đề nan giải. Êkip Hiệp sĩ làng khá lớn, có những lúc quân số lên hơn 100 người nên chúng tôi cũng rất vất vả trong việc xin phép chính quyền địa phương, đảm bảo an toàn cho mọi người'. Cường cá chia sẻ.

Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt 1

Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt 2

Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt 3

Chu Mạnh Cường hay còn có nghệ danh là Cường Cá. Anh là một danh hài trẻ đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội và trong làng giải trí Việt. Những vai diễn của anh để lại ấn tượng mạnh mẽ, và cũng mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Mạnh Cường xuất thân là một nghệ sĩ chèo bởi ngay từ khi còn nhỏ anh đã được nghe rất nhiều và cảm thấy vô cùng thích thú. Đặc biệt, Mạnh Cường rất mê các vai hề chèo, bởi đó là những vai diễn mang lại tiếng cười cho khán giả, nhưng cũng phê phán những bất công của xã hội một cách thâm thúy, sâu cay. Hiệp sĩ làng là bộ phim anh thử sức với vai trò là nhà sản xuất.

Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt 4

Chi Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

;