Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'Đây là cách tôi xem phim kinh dị nhưng cười lăn như đang xem phim hài'

Cập nhật lúc 23:29:50, 10/06/2021

Hội nghiện phim phấn khởi khi giữa lúc rạp chiếu đóng cửa một bộ phim điện ảnh được công chiếu online nhưng vì... kinh dị nên chưa đủ dũng cảm thưởng thức.

Trong bối cảnh phim chiếu rạp công chiếu như ‘mưa rào', các rạp chiếu phim đồng loạt đóng cửa để phục vụ công tác phòng, chống dịch, mới đây, một bộ phim điện ảnh được công chiếu online đã khiến cho dân tình xôn xao.

Tuy nhiên, vì gắn mác phim kinh dị nên ít nhiều đã khiến cho team cày phim… cân nhắc xem, sợ lại ‘phí mất 90 phút cuộc đời'. Mới đây, trên mạng truyền tay nhau một bí kíp xem phim kinh dị với tinh thần thép, trải qua từng khoảnh khắc giật gân trong phim mà không sợ hãi hay ám ảnh.

Cách xem phim kinh dị thời đại 5.0 khiến nhiều người cười lăn

Tài khoản D.H chia sẻ đoạn clip ghi lại các nhân vật trong bộ phim Điên Tối (vừa được công chiếu trên Youtube) với nhiều phân cảnh rùng rợn nhưng lại khiến người xem cười lăn vì ngỡ đang xem… phim hài. Chuyện là, sau khi dùng một bộ lọc hài hước, các nhân vật trong phim kinh dị bỗng trở nên… dễ thương bất ngờ.

‘Đảm bảo xem hết phim không biết… kinh dị là gì'

‘Tưởng đang xem hoạt hình chứ không phải phim người đóng'

‘Phim này xem giật mình khiếp, nhưng xem kiểu như bạn quay clip hơi uổng, không trải nghiệm hết nội dung được'

Bên cạnh những ý kiến thích thú với chiêu xem phim kinh dị độc lạ thì cũng có người cho rằng ‘đã có gan xem thì không sợ' và ‘đấy chỉ là một trò đùa vui thôi, mọi người đừng căng quá'.

Quang Huy

Ý kiến bạn đọc (0)

;