Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Đan Trường từng 'ưu ái' dẫn theo Trung Quang hát tại 'siêu đám cưới' với cát-xê nửa tỷ đồng

Cập nhật lúc 11:40:54, 22/07/2021

Những ngày qua, việc Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên tuyên bố ly hôn sau gần 8 năm chung sống đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Lý do khiến cặp đôi 'đường ai nấy đi' được Thuỷ Tiên đưa ra là vì khoảng cách địa lý nên cặp đôi đã dần xa cách khi cô hiện đang ở Mỹ và chồng thường xuyên ở Việt Nam.

Đan Trường và vợ con trước khi ly hôn.

Đan Trường và vợ con trước khi ly hôn.

Sau tin tức nói trên, dân tình bất ngờ 'đào mộ' lại nhiều tin tức xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của Đan Trường. Đặc biệt một trong số đó có số tiền cát-xê cao ngất ngưởng mà Đan Trường từng nhận được trong một show hát đám cưới.

Cụ thể, trong một lần trả lời phỏng vấn báo giới vào năm 2018 ông bầu Hoàng Tuấn từng thú nhận rằng Đan Trường đi hát đám cưới cho 1 đại gia ở Thái Nguyên với số tiền không dưới 500 triệu đồng. Ngoài ra ở show diễn đó, Đan Trường cũng dẫn theo học trò Trung Quang.

Đan Trường từng 'ưu ái' dẫn theo Trung Quang hát tại 'siêu đám cưới' với cát-xê nửa tỷ đồng 1

Đan Trường từng 'ưu ái' dẫn theo Trung Quang hát tại 'siêu đám cưới' với cát-xê nửa tỷ đồng 2

Nam ca sĩ luôn có sự ưu ái rất lớn cho học trò của mình khi dẫn đến hát tại 'siêu đám cưới'.

Nam ca sĩ luôn có sự ưu ái rất lớn cho học trò của mình khi dẫn đến hát tại 'siêu đám cưới'.

Nói về nam ca sĩ, quản lý Hoàng Tuấn từng cho hay: 'Đan Trường là 1 trong những ca sĩ có thù lao cao nhất nước'. Đặt lên bàn cân so sánh với cát-xê đi hát tại những 'siêu đám cưới' của các nghệ sĩ khác, Đan Trường vẫn thuộc hàng cao ngất ngưởng của showbiz Việt.

Được biết, Quang Lê từng chia sẻ cát-xê đi hát 1 đám cưới ở Lào Cai ở mức 500 triệu đồng, Lệ Quyên có thể lên đến hơn 450 triệu đồng, Quang Hà cũng nhận về con số 450 triệu đồng cho màn góp giọng ở tiệc kỉ niệm 10 năm kết hôn một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình.

Nhiều người cho rằng với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật mà vẫn giữ được sức nóng mỗi lần xuất hiện trên các sân khấu hay chương trình, việc Đan Trường nhận về cát-xê khủng là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Clip Đan Trường hát trong 'siêu đám cưới' ở Thái Nguyên

Bên cạnh chuyện cát-xê, nhiều người còn đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa nam ca sĩ và học trò Trung Quang khi cả hai thường xuyên xuất hiện với hình ảnh diện đồ đôi. Về câu chuyện này, ông bầu Hoàng Tuấn đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân giải thích lý do vì sao Đan Trường và học trò Trung Quang phải mặc quần áo giống nhau.

Theo đó, quản lý Đan Trường cho biết, khi quay 10 MV cho hai nghệ sĩ tại Đà Lạt, do phát sinh bối cảnh nên trang phục không phù hợp. Bộ phận stylist đã phải đi mua gấp nhưng không có nhiều sự lựa chọn. Chình vì vậy ekip phải chấp nhận để nam ca sĩ và học trò mặc bộ đồ giống nhau.

Đan Trường từng 'ưu ái' dẫn theo Trung Quang hát tại 'siêu đám cưới' với cát-xê nửa tỷ đồng 4

Nam ca sĩ và học trò của mình liên tục bị 'đào mộ' hình ảnh mặc đồ đôi.

Nam ca sĩ và học trò của mình liên tục bị 'đào mộ' hình ảnh mặc đồ đôi.
Pachira

Ý kiến bạn đọc (0)

;