Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Clip: Âm thầm đi 200km đến bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng vừa cầm dao vừa video call báo luôn cho nhà ngoại

Cập nhật lúc 20:07:27, 01/12/2021

Ngày hôm nay (1/12), mạng xã hội xôn xao trước những đoạn video quay lại màn bắt quả tang vợ ngoại tình của một anh chồng đến từ Tuyên Quang.

Trong video, người đàn ông mặt đồ đen tay vừa cầm gậy, vừa cầm dao đứng trong 1 căn phòng trọ và buông lời đe dọa: 'Tao nói mày nghe, mày sẽ không bao giờ có cơ hội. Đừng có há miệng ra nói em xin anh em nuôi con nữa nhé'. Đối diện anh là cô vợ cùng nhân tình đứng rúm ró bên nhau.

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, người vợ chỉ biết rúm ró chịu trận

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, người vợ chỉ biết rúm ró chịu trận

Vừa đe dọa, người chồng vừa video call cho một người phụ nữ mà anh gọi là mẹ. Qua cuộc nói chuyện, người phụ nữ mong con bình tĩnh, đưa vợ về 'giáo dục', thế nhưng anh chồng lập tức đáp lại: 'Giáo dục cái gì nữa'.

'Con ơi, con nghe lời mẹ, bình tĩnh con nhé' - người mẹ khuyên con gấp gáp, anh chồng đáp lại: 'Mẹ có biết cảm giác của con như thế nào khi con xuống đến đây không?'...

Clip: Âm thầm đi 200km đến bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng vừa cầm dao vừa video call báo luôn cho nhà ngoại 1

Sự bất lực lẫn cay cú của anh chồng khi bị 'cắm sừng'

Sự bất lực lẫn cay cú của anh chồng khi bị 'cắm sừng'

Những người dân xung quanh xóm trọ sợ người chồng giận quá mất khôn nên liên tục can ngăn, đòi thu giữ dao, thế nhưng anh chồng vẫn khăng khăng: 'Bỏ ra, gọi công an vào đây cho cháu'. 

Với thái độ vừa bất lực vừa cay cú, người chồng tiếp tục gọi điện cho người phụ nữ khác được cho là ở bên ngoại: 'Dì Thanh ơi, cháu từ Tuyên Quang xuống đây, gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau. Dì bảo cháu làm như thế nào đây?'.

Tới đây, dường như sự cay cú dâng lên tới đỉnh điểm, người chồng cầm chiếc gậy sắt phang mạnh vào đôi gian tình. Rất nhanh chóng, những người xung quanh đã kịp thời lao tới can ngăn để tránh hậu quả đáng tiếc.

Clip: Âm thầm đi 200km đến bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng vừa cầm dao vừa video call báo luôn cho nhà ngoại 3

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Tiếp tục cuộc video call với dì Thanh, một người phụ nữ khác được cho là mẹ vợ cũng xuất hiện, người chồng chua chát:

'Con gọi mẹ mà mẹ không nghe, con quay lại một nam một nữ ở trong phòng đây. Con nói cho mẹ nghe nhé, con từ trên nhà xuống đây, không nói cho nó là con xuống, gần 200 cây con phi xuống đây để xem thái độ của bọn này như thế nào.

Xuống đây, con bắt nó mở cửa ra, một nam một nữ trong phòng, ngủ cùng nhau'... - người chồng chua chát báo với mẹ vợ.

Clip: Đoạn hội thoại của người chồng với gia đình nhà vợ

Hiện chưa rõ hồi kết của màn bắt gian vợ ngoại tình này đã đi tới đâu, song qua video cũng có thể thấy những người dân xung quanh đã có mặt ở hiện trường và hết sức ngăn cản anh chồng, hậu quả đáng tiếc về tính mạng có lẽ không xảy ra, thế nhưng cuộc hôn nhân này thì rõ ràng không thể nào cứu vãn.

Luxia

Ý kiến bạn đọc (0)

;
 
Đọc nhiều nhất