Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

Call Of Duty: Mobile - Tìm hiểu khẩu súng trường DR-H mới nhất có sát thương khủng khiếp chỉ dành cho thiện xạ

Cập nhật lúc 14:55:20, 24/07/2020

Khẩu DR-H là vật phẩm được cấp miễn phí trong Call Of Duty: Mobile Season 8, không yêu cầu phải có Premium Pass để mở khóa. Bạn sẽ được Battle Pass cấp cho DR-H khi hoàn thành ở Tier 21. Còn với những ai sở hữu Premium Pass và sẽ được đặc quyền nhận thêm skin DR-H Xiềng xích khi đạt Tier 50.

Call Of Duty: Mobile - Tìm hiểu khẩu súng trường DR-H mới nhất có sát thương khủng khiếp chỉ dành cho thiện xạ 0

Tổng quan

Damage (Sát Thương)  ----- 71
Fire Rate (Tốc độ bắn)  ----- 56
Accuracy (Chuẩn xác)  ----- 45
Mobility (Cơ động)        ----- 61
Range (Tầm bắn)           ----- 60
Tier                                  ----- S

DR-H là loại súng trường tấn công có độ sát thương cao, độ giật mạnh với tốc độ bắn vừa phải. Rõ ràng đây là khẩu súng được thiết kế cho những phát bắn quyết định. Vì thế, nó sẽ không phù hợp cho các tân binh mới tiếp cận với trò chơi - những người luôn muốn lao về phía trước và xả đạn tối đa vào đối thủ.

Với đặc tính trên, DR-H sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để có những cú headshot trong khoảng cách dưới 35 mét. Đặc biệt là trong phạm vi 25-35 mét, nơi những khẩu súng trường sẽ phát huy tối đa sức mạnh.

Hơn nữa, DR-H sẽ được đi kèm loại đạn OTM riêng biệt, giúp tăng thêm sát thương của khẩu súng này. Kết hợp cùng đạn OTM, một phát bắn lên mọi vị trí bất kỳ trên cơ thể đối thủ đều gây ra lượng sát thương tương đương với một cú headshot, dù bất kể ở khoảng cách nào.

Tuy nhiên, thực tế sẽ không dễ dàng để có một phát bắn chính xác vào đầu đối thủ bởi độ giật khá cao của khẩu súng này. Khi thực hiện một phát bắn, DR-H có một cú giật nặng từ trái và cắt sang phải. Do đó, đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ năng tốt. 

Khẩu súng trường mạnh mẽ này cũng rất nặng, đồng nghĩa với tốc độ ngắm ADS sẽ rất chậm. Chưa hết, cơ bản nó chỉ có thể mang theo 20 viên đạn khi không có phụ kiện kèm theo. Số lượng tương đối ít sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi nếu không tận dụng được những phát bắn chính xác

Nhìn chung, để đổi lấy sát thương khủng, chúng ta có ba mối quan tâm về khẩu súng này: lượng đạn thấp, độ giật cao và tốc độ ADS chậm. Vì thế, phụ kiện đi kèm sẽ là cần thiết để mở khóa tiềm năng thực sự của nó. Nếu bạn có thể chinh phục được ‘con ngựa hoang' DR-H, chắc chắn chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay.

Skin

Cùng với phiên bản cơ bản, Forge Battle Pass cũng sẽ cung cấp một skin Epic là DR-H Xiềng Xích. Skin này chỉ được mở khóa ở Tier 50 cho những ai sở hữu Premium Pass và cung cấp cho người sử hữu 2 tính năng: tăng phạm vi bắn và hiệu ứng mới khi hạ đối thủ.

Trong khi tính năng thứ 2 chỉ để ‘làm màu' thì tính năng kia lại giúp DR-H như 'hổ mọc thêm cánh'. Vì thế, rất đáng cân nhắc để sở hữu skin Epic này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi sử dụng DR-H cơ bản bởi sẽ không gặp những bất lợi nghiêm trọng nào.

DR-H Xiềng Xích giúp tăng phạm vi bắn của DR-H

DR-H Xiềng Xích giúp tăng phạm vi bắn của DR-H

Phụ kiện

Một số phụ kiện phù hợp sử dụng cùng khẩu DR-H này như Red Dot Sight cho hình ảnh nhắm chính xác; Foregrip chống lại độ giật của súng, cho khả năng kiểm soát tốt hơn và Extended Mag cho phép bạn nạp được 28 viên đạn một lượt thay vì 20 viên cơ bản (tăng 40%).

Món phụ kiện tuyệt vời nhất, không thể bỏ qua là loại đạn OTM. Như đã đề cập, loại đạn này cho phép gây sát thương tương tự headshot lên tất cả các bộ phận cơ thể, giúp dễ dàng hạ kẻ địch nhanh chóng. Bạn cũng sẽ cần lưu ý đến Quick Draw - món phụ kiện giúp khắc phục hạn chế tốc độ ngắm bắn chậm của DR-H.

Nên nhớ rằng DR-H chỉ có 3 vị trí gắn phụ kiện, nên bạn phải tìm được cấu hình phù hợp với kỹ năng và lối chơi của bản thân. Nếu quan tâm nhiều đến độ giật - hãy chọn Foregrip; không tự tin vào độ chính xác bản thân - sử dụng Extended Mag để mở rộng băng đạn; nếu muốn trải nghiệm nhiều pha headshot - sử dụng OTM sẽ phát huy tối đa khả năng sát thương của DR-H.

OTM, Quickdraw và Extended Mag sẽ là lựa chọn phù hợp cho DR-H.

OTM, Quickdraw và Extended Mag sẽ là lựa chọn phù hợp cho DR-H.

Perk, chất nổ và Operator Skill

Việc lựa chọn perk, chất nổ và Operator Skill sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Dưới đây sẽ là một số cấu hình để bạn tham khảo:

- Perk Đỏ: Agile sẽ là sự hỗ trợ đáng kể với vũ khí này khi làm tăng sự cơ động, giúp nhảy qua các chướng ngại vật nhanh hơn 85% sau khi chạy tăng tốc và giảm độ giật khi đang bắn.

- Perk Xanh - Toughness là lựa chọn tuyệt vời để cố định mục tiêu (giảm 60% độ lệch tâm) khi đang bị tấn công, giúp bạn tăng khả năng sống sót và chiến đấu tốt hơn.

- Perk Xanh Dương - sự lựa chọn phù hợp là Tactical Mask nhằm giảm thời gian hiệu ứng của vũ khí chiến thuật (Stun Grenade, Flashbangs, …) đến 40%.

Bạn cũng có thể lựa chọn bất kỳ chất nổ nào để dùng với DR-H. Một Frag (lựu đạn nổ) gây nhiều sát thương hoặc Flash (lựu đạn dính) hay Concussion Grenade (mìn hồng ngoại) sẽ làm mất phương hướng và làm chậm đối thủ trước khi hạ gục chúng.

Với Operator Skill, lựa chọn Transform Shield sẽ cung cấp cho bạn một tấm khiên chắn, giúp bạn và động đội có thể di chuyển trước mặt kẻ địch mà không bị dính sát thương. Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn tấn công nào để tăng cường sát thương sau khi sở hữu DR-H.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

DR-H là khẩu súng trường sở hữu lực sát thương rất cao, tốc độ bắn trung bình, độ giật hơi mạnh và có thể bắn ở mọi tầm bắn. Nhìn chung, nếu sử dụng kết hợp các phụ kiện bổ trợ để khắc phục hạn chế, DR-H là một khẩu súng tốt để sử dụng và có thể là khẩu súng mới tốt nhất trong COD Mobile Season 8 này.

Bạn có thể tải ‎‎Call of Duty: Mobile VN trên nền tảng IOS Android

kimtrans

Ý kiến bạn đọc (0)

;
 
Đọc nhiều nhất