Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

AoE XGaming Cup 2020 - Tham vọng chinh phục khán giả!

Cập nhật lúc 15:15:50, 19/11/2020

Cũng với tinh thần đó, XGaming - Cộng đồng cho người yêu thích game đã ấp ủ xây dựng một sân chơi AoE với những yếu tố thu hút nhất, cùng những cái tên "hot" nhất và quy mô tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp nhất. Ban tổ chức AoE XGaming Cup đã thống nhất giải đấu sẽ chơi với nội dung truyền thống 44 random, và tổ chức trong ba ngày 26, 27, 28/11 này. Nhưng thu hút nhất chính là việc map đồng minh sẽ được mở ra ngay từ đời 1 để các team đưa ra những phương án chiến thuật từ sớm

Phía đơn vị tổ chức cho hay, giải đấu kể trên không chỉ đáp ứng những yếu tố về chuyên môn mà còn phải đáp ứng phần nhìn, nghe.. và mọi yếu tố về kĩ thuật để khán giả tận hưởng các kèo đấu một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng thông báo về các đại diện tham gia giải và chia sẻ đây sẽ là cuộc chiến "ngũ hùng", tức là chỉ có 5 clan góp mặt mà thôi, đó chính là: Sparta - Nghệ An - Haruko Skyred - SPO Royal Thái Bình - Sài Gòn New. Ngoài ra, yếu tố được coi là "nóng nhất" chính là tiền thưởng, cũng khá thuyết phục khi con số được đưa ra là hơn 200 triệu bao gồm tiền tổ chức và giải cho đội Nhất - Nhì - Ba (chiếm hơn một nửa). 

Chắc chắn người hâm mộ đang cảm thấy rất phấn khích với thông tin kể trên bởi nội dung 44 vốn đã hay, nay lại đến đúng thời điểm khán giả đang rất khát kèo vì Creators Cup dường như diễn ra hơi nhanh. Trong những ngày tới, toàn bộ thông tin sẽ được công bố rộng rãi, hãy cùng đón xem nhé!

link ảnh: https://cdn8.net/i/zozzm/s0/

 

M.H

Ý kiến bạn đọc (0)

;
 
Đọc nhiều nhất