Trang tin tức tổng hợp giới trẻ - Tiin.vn

 

'11 tháng 5 ngày': Bị Nhi vặn vẹo chuyện còn yêu Trang sâu sắc nhưng Đăng lại được Việt Anh hiến kế xử lý 'trong vòng 1 nốt nhạc'

Cập nhật lúc 10:19:32, 27/10/2021

Tập 39 11 tháng 5 ngày đã chính thức lên sóng vào tối qua (26/10). Trong tập này, Nhi bàng hoàng phát hiện ra Trang chính là tình đầu khó quên của Đăng.

Mặc dù Đăng đã hết tình cảm với Trang nhưng những gì hiển hiện trước mắt Nhi lại khiến cô không tin điều đó. Nhi giận dỗi, liên tục chất vấn Đăng. Thậm chí, Nhi còn nhắc lại câu nói của Đăng từng nói về tình đầu của anh rằng 'Dù trong 1 triệu người thì anh cũng nhận ra cô ta' và khẳng định hình bóng Trang vẫn còn im đậm trong trái tim Đăng.

'Tình ngay lý gian', làm sao Đăng có thể giải thích rõ ràng với Nhi mọi chuyện? Đăng sẽ bị cô tiểu thư cá tính cho 'ăn hành' đến bao giờ nữa?

Nhi tức 'lộn ruột' vì bị Trang và Đăng lừa dối, dù họ có cố ý hay vô tình.

Nhi tức 'lộn ruột' vì bị Trang và Đăng lừa dối, dù họ có cố ý hay vô tình.

Sau khi tập 39 11 tháng 5 ngày lên sóng, 1 thành viên của đoàn làm phim đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết thể hiện sự thương cảm, lo lắng cho tình cảnh hiện tại của Đăng. Cụ thể, người này viết: 'Dù trong 1 triệu người thì anh cũng nhận ra cô ta. Ôi phụ nữ, 1 lời tâm sự vu vơ mà họ nhớ như in và sử dụng đúng chỗ. Không đùa được'.

Dưới bài đăng của thành viên đoàn phim, Thanh Sơn (đóng vai Đăng) bình luận bằng câu nói đầy chiêm nghiệm 'Mọi sự trên đời đều không nên mập mờ'. Đáng chú ý, diễn viên Việt Anh cũng tham gia 'hiến kế' cho Đăng khiến dân tình thích thú. Việt Anh viết: 'Thằng cu này kém quá, lúc đấy phải cãi ngay, phải nói ý của anh chính là em đấy. Nói tóm lại với phụ nữ cứ phải cãi bay đi, nhận là dở rồi'.

Theo các fan Hương vị tình thân, câu bình luận của Việt Anh mang tính nửa đùa nửa thật, song cũng thể hiện được kinh nghiệm dỗ dành bạn gái của nam diễn viên là 'không phải dạng vừa đâu'.

Thanh Sơn kết luận.

Thanh Sơn kết luận.

Việt Anh nhiệt tình hiến kế.

Việt Anh nhiệt tình hiến kế.

11 tháng 5 ngày dài 46 tập, sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h30 các tối thứ Hai, Ba, Tư trong tuần trên kênh VTV3. Tập 40 sẽ lên sóng vào tối nay (27/10), đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Daisy

Ý kiến bạn đọc (0)

;